Cộng Đồng

Học Viện Juventus Đăng Quang Tại Festival Trẻ Việt – Nhật

Bất bại sau bốn trận, Học viện Juventus đoạt Cup vô địch festival bóng đá U13 Việt Nam – Nhật Bản.

Vào chiều ngày 23/3, tại sân Pleiku, diễn ra trận đấu cuối cùng của Festival Bóng đá Trẻ U13, nhằm kỷ niệm 50 năm quan hệ giữa Việt Nam và Nhật Bản. Đội trẻ HAGL đã có một chiến thắng thuyết phục 3-0 trước đội Kataller Toyama của Nhật Bản để giành giải Ba. Trong khi đó, trước đó, Học viện Juventus (tại Bà Rịa – Vũng Tàu) đã giành chức vô địch sau khi đánh bại đội Jubilo Iwata (Nhật Bản) với tỷ số 2-1, đồng thời đẩy đối thủ xuống vị trí thứ hai. Các đội Kontum và Kataller Toyama đã nhận giải khuyến khích.

Suốt ba ngày của Festival, đã là những ngày hội bóng đá trẻ, không chỉ với sự tham gia của các cầu thủ trẻ, mà còn có sự ủng hộ từ phụ huynh, họ đã theo kịp con cái mình đến sân để cổ vũ và động viên. Các chuyên gia và HLV trong lĩnh vực đào tạo trẻ cũng đã tham dự để theo dõi các em thi đấu. HLV Trần Minh Chiến chia sẻ: “Tôi rất vui khi có cơ hội theo dõi các trận đấu của các cháu. Ở độ tuổi này, các em đang thi đấu một cách hồn nhiên, vô tư, trong sáng mà không có bất kỳ áp lực nào. Bên cạnh đó, các em còn có cơ hội để giao lưu, học hỏi và kết bạn với nhau, điều này thật tuyệt vời hơn cả một giải đấu bóng đá.”

Cầu thủ học viện Juventus đến thăm và tặng quà tại Trung tâm Trẻ em mồ côi – Khuyết tật Gia Lai. Ảnh: Đình Hồng Vinh
Ngoài các trận đấu bóng đá, Học viện Juventus cũng đã giành thời gian thời gian đến thăm Trung tâm Trẻ em mồ côi – Khuyết tật Gia Lai. Ông Đình Hồng Vinh, Giám đốc học viện chia sẻ: “Chúng tôi tạo điều kiện để các con có cơ hội được san sẻ yêu thương, thể hiện lòng tương thân, tương ái, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn từ đó học tập và bồi dưỡng đạo đức, tính nhân văn giúp đỡ người khác. Học tập, rèn luyện đạo đức song song với việc trau dồi, bồi dưỡng tài năng bóng đá là phương châm hàng đầu của chúng tôi”.

https://www.vnbooking.vn/2023/10/hoc-vien-juventus-ang-quang-tai.html

Được gắn thẻ