tin tức

Đảng bộ Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức tăng cường kết nạp đảng viên mới

Ngày 12/10/2023, Chi bộ 4, thuộc Đảng bộ Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức, đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới, ứng cử viên ưu tú Ngô Hoàng Thủy (Nhân viên Khoa Công nghệ tự động). Sự kiện đã được vinh dự sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Huỳnh Long, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Sở Giáo dục và Đào tạo; cùng đồng chí Nguyễn Xuân Toán, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, và toàn bộ đảng viên trong Chi bộ 4.

Sau thời gian theo dõi và bồi dưỡng, Chi bộ 4 đã tổ chức Lễ kết nạp Ngô Hoàng Thủy vào tổ chức Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng thời, ghi nhận những kết quả xuất sắc trong công tác chuyên môn cũng như quá trình học tập, tu dưỡng đạo đức, và phát triển phẩm chất chính trị trong quá trình làm việc.

Đồng chí Nguyễn Huỳnh Long, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Sở Giáo dục và Đào tạo, đã có bài phát biểu tại Lễ kết nạp, chúc mừng Chi bộ 4 và Đảng bộ Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức đã có thêm một đảng viên mới. Ông cũng nhấn mạnh sự cần thiết của việc tăng cường sức mạnh và sự đoàn kết trong đảng.

Đồng chí Nguyễn Xuân Toán, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, đã gửi lời chúc mừng đến đảng viên mới Ngô Hoàng Thủy. Ông cũng kỳ vọng rằng đảng viên mới sẽ tiếp tục cống hiến và phát huy năng lực chuyên môn trong các vai trò và nhiệm vụ mới.

Tính đến nay từ đầu nhiệm kỳ, Đảng bộ Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức đã kết nạp 16 đảng viên, trong đó có 01 đảng viên là học sinh. Dự kiến đến hết nhiệm kỳ, Đảng bộ Trường sẽ tiếp tục kết nạp thêm 10 đảng viên.

Được gắn thẻ , , ,