tin tức

Giới Thiệu Trường ĐẠI VIỆT

Trường ĐẠI VIỆT đào tạo hs từ TH, THCS, THPT với chương trình Bộ GD và chuyên Anh, cùng học bổng GEEF. TẠI SAO QUÝ PHỤ HUYNH SẼ YÊN TÂM KHI GỬI CON VÀO TRƯỜNG PHỔ THÔNG ĐẠI VIỆT ?

Ngoài viêc bảo đảm chất lượng đào tạo do Bộ GDĐT quy định, học sinh còn có những lợi ích sau:
1. Giáo dục toàn diện có định hướng tương lai. Việc rèn luyện thể chất, đạo đức, phát triển năng khiếu luôn song hành cùng học tập các môn văn hóa. Các môn học thiết yếu và có tính thực tế cao như tiếng Anh và công nghệ thông tin được dạy đầy đủ chuẩn bị cho học sinh cơ hội trong tương lai như thi đại học, du học …

2. Chăm sóc chu đáo từng học sinh. Học tập: Học sinh được hướng dẫn ôn bài, làm bài tập vào buổi chiều. Khi về nhà buổi tối các em có thể thư giãn, thoải mái và không phải đi học thêm. Ở trường, các em được quan tâm chăm sóc bởi đội ngũ giáo viên chủ nhiệm tận tình và đội ngũ giám thị có kinh nghiệm.
Ăn uống: “Bữa ăn ngon miệng, giàu dinh dưỡng hợp vệ sinh” có sự theo dõi của bác sĩ dinh dưỡng là tiêu chí của nhà trường. Y tế: các chuyên viên y tế có mặt thường trực để giải quyết các vấn đề về sức khỏe cho học sinh. Đồng thời, các vấn đề về tâm lý của học sinh luôn được các chuyên gia tâm lý tư vấn cho học sinh khi cần thiết.
Đưa rước học sinh: nhà trường có dịch vụ đưa rước bảo đảm an toàn và tiên lợi cho học sinh.

3. Chương trình chuyên Anh:
Chương trình được xây dựng trên cơ sở chương trình Anh văn Phổ thông của Bộ Giáo dục Đào tạo cùng với chương trình Chuyên Anh và Anh văn nâng cao nhằm giúp học sinh vững vàng về văn phạm, thông thạo các kỹ năng và phát triển các kỹ năng làm bài thi hiệu quả trong các kỳ thi tốt nghiệp, thi tú tài cũng như chứng chỉ TOEIC, TOEFL tạo cơ hội nhận học bổng để du học.
4. Học bổng của Quỹ Phát Triển Anh Ngữ Toàn Cầu (Global English Education Foundation – GEEF):
Học bổng dành cho học sinh phổ thông trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Trường Phổ thông Đại Việt được lựa chọn là đối tác duy nhất cho đến thời điểm này tại Việt Nam . Học bổng GEEF tại trường Phổ thông Đại Việt do trường đại học Northwest (Hoa Kỳ) đảm trách.
5. Đội ngũ Giáo viên, nhân viên được tuyển chọn nghiêm ngặt với tiêu chí phải có sự tận tình, đầy nhiệt huyết, yêu thương và trách nhiệm, tôn trọng cá tính của học sinh cùng trình độ chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy tốt. Chúng tôi thực hành với phương châm CHẤM DỨT THÓI QUEN THỤ ĐỘNG CỦA ĐA SỐ HỌC SINH HIỆN NAY theo phương pháp TƯ DUY PHẢN BIỆN VÀ THỰC NGHIỆM , giúp học sinh phát triển theo hướng “ TƯ DUY MỞ”
6. Cơ sở vật chất hiện đại, Khu lớp học hiện đại, khu nội trú đầy đủ tiện nghi, sân chơi, hồ bơi, hệ thống kiểm nghiệm y khoa và chăm sóc sức khỏe, bếp ăn, căn tin phục vụ ăn uống đạt chế độ dinh dưỡng và ATVSTP, ký túc xá riêng biệt nam nữ … Ngoài ra, học sinh còn được sử dụng phòng Lab, phòng dạy giáo án điện tử, thư viện, Internet và các thiết bị đa năng hiện đại khác,
7. Kết hợp chặt chẽ giữa nhà trường với phụ huynh và xã hội: Nhà trường quyết tâm duy trì mối quan hệ bền vững giữa nhà trường và phụ huynh để giúp cha mẹ yên tâm và thoải mái về tình hình học tập của các em. Nhà trường thường xuyên liên lạc với các phụ huynh qua điện thoại, fax, thư điện tử và website… Như vậy, dù quý phụ huynh ở nhà, đi làm hay công tác đều có thể nắm bắt tình hình học tập tại trường của con em mình. Hãy vào website www.daivietschool.edu.vn hoặc đến trường để biết thêm chi tiết và tìm hiểu thêm về trường phổ thông Đại Việt. Hãy tìm hiểu để có sự lựa chọn tốt nhất cho con bạn trong năm học mới.

Được gắn thẻ , , , , , , , , ,