Trường ĐH Mỹ thuật TPHCM tuyển sinh ĐH hình thức VLVH năm 2023

ĐẠI HỌC – HÌNH THỨC ĐÀO TẠO VỪA LÀM VỪA HỌC NĂM 2023

Căn cứ Quy chế tuyển sinh trình độ đại học; tuyển sinh trình độ cao đẳng ngành giáo dục mầm non hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trường Đại học Mỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh thông báo tuyển sinh trình độ Đại học, hình thức đào tạo Vừa làm vừa học năm 2023.

I. Thời gian nộp Đơn đăng ký nguyện vọng xét tuyển: Từ ngày 06/7/2023 đến ngày 21/7/2023.

II. Nơi nhận Đơn đăng ký nguyện vọng xét tuyển: Phòng Đào tạo, Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế, Lầu 4 tòa nhà học lý thuết (Tòa nhà A).

Trường Đại học Mỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại trung tâm thành phố, mang đến cho sinh viên không chỉ môi trường học tập sáng tạo mà còn cơ hội vừa làm việc và học tại các doanh nghiệp, đồng thời tận dụng kiến thức thực tế từ bài giảng vào công việc hàng ngày.

Đối tượng tham gia chương trình đào tạo Vừa làm vừa học năm 2023 là những người mong muốn nâng cao trình độ, mở rộng kiến thức và có cơ hội thực tập tại các công ty, xí nghiệp, giúp tạo dựng sự chuẩn bị tốt nhất cho tương lai sự nghiệp.

Hãy nhanh tay nộp Đơn đăng ký nguyện vọng xét tuyển để có cơ hội trở thành một phần của cộng đồng sinh viên năng động, sáng tạo tại Trường Đại học Mỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh.

Trân trọng,