Sắp diễn ra Hội thảo KH quốc tế về “Môi trường và Kỹ thuật điện Châu Á 2023”

Ảnh minh họa: TTXVN

Từ ngày 13 – 15/11, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, diễn ra Hội thảo khoa học quốc tế với chủ đề “Môi trường và Kỹ thuật điện Châu Á 2023” (EEE-AM 2023). Sự kiện do Trường Đại học Điện lực (Bộ Công Thương), Hội Kỹ sư Điện và Điện tử (IEEE) tại Việt Nam và Hiệp hội Ứng dụng công nghiệp IEEE IAS phối hợp tổ chức. Hội thảo tập trung trao đổi ý tưởng và thông tin về các hệ thống năng lượng, tạo cơ hội thảo luận về môi trường và các vấn đề liên quan đến năng lượng. Sự kiện có nhiều chủ đề quan trọng như chính sách năng lượng, năng lượng tái tạo, hệ thống điện thông minh, vật liệu và công nghệ nano trong kỹ thuật năng lượng, và nhiều chủ đề khác. Hội thảo thu hút sự tham gia của nhiều nhà khoa học, giảng viên, và các tổ chức trong lĩnh vực năng lượng, đồng thời cung cấp thông tin mới nhất về chuyển đổi năng lượng. Diễn giả chính của hội thảo là Giáo sư, Tiến sĩ Khoa học Trần Quốc Tuấn từ Đại học Quốc gia Khoa học và Công nghệ Hạt nhân (INSTN) và Đại học Paris Saclay. Kỷ yếu hội thảo sẽ được đăng tải trên IEEE Explore – hệ thống thư viện điện tử có uy tín cao. Trong khuôn khổ hội thảo, sẽ có chương trình trưng bày sản phẩm công nghệ và kết quả nghiên cứu khoa học của Trường Đại học Điện lực, cùng các hoạt động tham quan di tích và danh lam thắng cảnh của Việt Nam.

Được gắn thẻ ,