Cộng Đồng

Đánh giá bộ vi sinh lau chùi đa năng 3E Kleen

Sản phẩm Bộ vi sinh lau chùi đa năng 3E Kleen có thực sự ấn tượng với tôi. Đầu tiên, tôi rất hài lòng về thành phần tự nhiên và công nghệ sinh học từ Canada. Điều này cho thấy sự quan tâm đến sức khỏe và môi trường của nhà sản xuất.

Cách sử dụng đơn giản và tiện lợi. Việc “đánh thức” lợi khuẩn trước khi sử dụng thực sự là một ý tưởng thông minh, giúp tăng hiệu quả làm sạch. Tôi đã thử nghiệm sản phẩm trên nhiều loại bề mặt như gương, bàn, sàn nhà và kết quả đều rất ấn tượng. Vết bẩn bám đã biến mất một cách dễ dàng.

Quan trọng hơn, sản phẩm này không gây kích ứng da và không ảnh hưởng đến các bề mặt nhạy cảm. Điều này cho thấy tính an toàn của 3E Kleen.

Tôi cũng đánh giá cao việc có quy cách sản phẩm rõ ràng và hạn sử dụng 2 năm kể từ ngày sản xuất. Điều này giúp tôi yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

Tóm lại, 3E Kleen thực sự là một sản phẩm lau chùi đa năng đáng tin cậy và thân thiện với môi trường. Tôi sẽ tiếp tục sử dụng và khuyên bạn bè của mình nên thử nghiệm sản phẩm này.

Xem tại: https://sieuthitaman.com/bo-vi-sinh-lau-chui-da-nang-3e-kleen-01-chai-500ml-01-ong-5ml/

Sản phẩm Bộ vi sinh lau chùi đa năng 3E Kleen mang thương hiệu 3E KLEEN hứa hẹn mang đến sự tiện ích và an toàn cho người sử dụng. Xuất xứ từ Việt Nam với nguyên liệu nhập khẩu từ Canada, sản phẩm này đảm bảo chất lượng và nguồn gốc rõ ràng.

Thành phần của 3E Kleen bao gồm lợi khuẩn, enzyme, chất hoạt động bề mặt xanh, màu và hương tự nhiên. Đây là một sự kết hợp hợp lý giữa các thành phần tự nhiên và công nghệ sinh học từ Canada, giúp loại bỏ các vết bẩn cứng đầu trên nhiều loại bề mặt như gương, mặt bàn, bồn vệ sinh, sàn nhà và nhiều vị trí khác.

Sản phẩm cũng được thiết kế dễ sử dụng. Bước đầu tiên là “đánh thức” lợi khuẩn bằng cách pha 1 ống 5ml với 500ml nước sạch, sau đó lắc đều trước khi sử dụng. Tiếp theo, sử dụng vòi xịt để phun dung dịch vào khu vực cần lau. Sau khoảng 10-15 giây, sử dụng khăn khô để lau sạch. Không cần rửa lại bằng nước.

Quy cách của sản phẩm gồm 1 chai dung tích 500ml và 1 ống dung dịch 5ml đậm đặc. Được sản xuất và có thời hạn sử dụng trong vòng 2 năm kể từ ngày sản xuất.

3E KLEEN đáng giá là một sản phẩm lau chùi đa năng đáng tin cậy. Với thành phần tự nhiên và công thức vi sinh từ Canada, nó mang lại hiệu quả làm sạch lâu dài và sâu sắc. Đồng thời, việc không chứa các hợp chất hữu cơ bay hơi (VOCs) độc hại, cùng với pH trung tính không gây kích ứng da, làm cho sản phẩm trở thành một lựa chọn an toàn cho gia đình và văn phòng.

*Lưu ý: Để đạt hiệu quả tối đa, nên sử dụng ống tinh chất trong khoảng 30-45 ngày sau khi pha loãng với nước. Đồng thời, tránh xịt vào các bề mặt có nhiệt độ >60 độ C để bảo vệ thành phần lợi khuẩn. Nếu dính vào mắt, hãy rửa lại bằng nước sạch.

Được gắn thẻ , , , , , ,